0
Tìm nhiều nhất:

  Công ty Cổ phần Hayday

  —————

  Số: 1508/17/EVADAM-QC

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ————————————

   

  Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2017.

   

   

   

   

   

  QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG

  WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WWW.EVAADAM.VN

  www.Evaadam.vn là Trang giao dịch TMĐT. Sứ mệnh mà www.Evaadam.vn hướng tới là trở thành sàn giao dịch TMĐT cung cấp sản phẩm về sức khỏe giới tính trực tuyến tin cậy trong thị trường thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đến với thành viên.

   

  I. Nguyên tắc chung

  Trang giao dịch thương mại điện tử và Webiste trực tuyến www.Evaadam.vn được vận hành và khai thác bởi Công ty Cổ phần Hayday – công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ giá trị gia tăng trên di động & Internet. Thành viên trên Evaadam.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được www.Evaadam.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Evaadam.vn liên quan cung cấp.

  Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Evaadam.vn cung cấp.

  Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Evaadam.vn phải minh bạch và chính xác.

  Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Evaadam.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  Trong trường hợp các hoạt động bán hàng với giá thấp hơn giá bán hàng trước đó, được áp dụng trong một thời gian nhất định hoặc với một số lượng khách hàng nhất định trên Evaadam.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Evaadam.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Evaadam.vn.

   

  II. Quy định chung

  Tên Miền Website thương mại điện tử: Evaadam.vn do Công Cổ phần Hayday phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.Evaadam.vn.

  Định nghĩa chung:

  www.Evaadam.vn là website TMĐT có thực hiện bán hàng.

  Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang Evaadam.vn để mua sản phẩm.

  Thành viên: là tổ chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang Evaadam.vn, bao gồm người bán và người mua.

  Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên Evaadam.vn

  Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

   

  III. Quy trình giao dịch

  1. Quy trình dành cho người mua hàng

  Khi có nhu cầu mua hàng trên www.Evaadam.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  - Nếu đã là thành viên, có thể đăng nhập tài khoản trước khi mua hàng hoặc bỏ qua bước này. Trong trường hợp chưa là thành viên, người mua có thể đăng kí tài khoản;

  - Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm có trên website Evaadam.vn;

  - Lựa chọn sản phẩm, nếu quý khách đồng ý mua hàng, quý khách ấn nút: “Thêm vào giỏ hàng” nếu muốn tiếp tục mua tiếp sản phẩm hoặc “ Mua ngay” nếu muốn thanh toán sản phẩm ngay;

  - Người mua tiến hành nhập thông tin mua hàng bao gồm: Số điện thoại, họ và tên, địa chỉ, ghi chú. Trong trường hợp người mua đã đăng nhập tài khoản tại bước 1, người mua không cần nhập thông tin mua hàng nữa nếu không thay đổi gì;

  - Người mua xác nhận đặt hàng và chờ nhận sản phẩm;

  - Người mua có quyền thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).

  2. Quy trình dành cho người bán hàng.

  - Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh;

  - Các sản phẩm khi đăng phải đảm bảo hình ảnh rõ nét, chân thật, nội dung rõ ràng tránh;

  * Lưu ý: Các sản phẩm khi đăng bán cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif;

  - Thông tin sản phẩm sau khi qua bước kiểm duyệt của ban quản trị web, sẽ được duyệt hiển thị trên trang Evaadam.vn.

  3. Quy trình giao nhận vận chuyển

  Người mua có quyền thỏa thuận với người bán/nhà cung cấp về phương thức giao hàng với sản phẩm, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau.

  Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển. EvaAdam giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 1 ngày đến tối đa 4 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc.

  Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với Quý khách đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

  Phí giao hàng sẽ được tính như sau:

  Phí giao hàng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  Thành phố

  Khu vực

  Giá trị đơn hàng

  <500.000 VNĐ

  ≥ 500.000 VNĐ

  ≥ 1.000.000 VNĐ

  Hà Nội

  Nội thành

  20.000

  Miễn phí

  Miễn phí

  Ngoại thành

  30.000

  20.000

  Phí giao hàng cho các khu vực khác:

  Thành Phố

  Giá trị đơn hàng

  < 500.000 VNĐ

  ≥ 500.000 VNĐ

  ≥ 1.000.000 VNĐ

  Miền Nam

  39.000

  29.000

  Miễn phí

  Miền Trung

  39.000

  29.000

  Miền Bắc

  39.000

  29.000

  Khi Quý khách cần thêm thông tin về phí vận chuyển hãy liên hệ với EvaAdam qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng (024) 32.899.666

  Lưu ý:

  Trường hợp Quý khách vắng mặt khi nhận sản phẩm, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ một lần nữa nhưng nếu vắng mặt trên 2 lần, Quý khách sẽ phải trực tiếp đến chi nhánh bưu cục gần nhất để nhận sản phẩm. (Đối với khách chuyển khoản trước).

  4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

  4.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

  Khi người mua đặt hàng tại www.Evaadam.vn, Evaadam sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.Evaadam.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.Evaadam.vn.

  Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

  4.2. Quy trình hủy đơn hàng

  Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch , hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

  - Thông báo cho www.Evaadam.vn về việc hủy giao dịch qua tổng đài Chăm sóc khách hàng (024) 32.899.666 để thông báo và kiểm tra điều kiện đổi hủy hàng;

  - Người mua chỉ có thể hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa chuyển qua bước giao hàng.

  5. Quy trình hoàn trả hàng

  Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

  - Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm phiếu giao hàng xác nhận hàng mua từ Evaadam, Hoá đơn mua hàng của Evaadam (nếu có);

  - Sản phẩm trả lại còn nguyên tem, mác, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy) và quà tặng kèm (nếu có);

  - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (Phải thông báo trong vòng 12h nếu phát sinh trả hàng, được tính từ lúc nhận hàng);

  - Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới);

  - Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng, nhầm hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Evaadam trong vòng 12h kể từ khi nhận hàng.

  Lưu ý:

  - Các trường hợp gửi trả phát sinh từ Quý khách hàng sử dụng các phiếu Voucher khuyến mại, mã khuyến mại sử dụng khi đặt hàng sẽ không được hoàn trả , khôi phục lại;

  - Trừ trường hợp được quyền đổi trả hàng nêu trên, chúng tôi không chấp nhận xử lí các vấn đề khác;

  - Quý khách vui lòng chụp hình đầy đủ khi khiếu nại đổi hàng chi tiết sau :

                    + Hình ảnh bên trong gói hàng (cách đóng gói);

                    + Hình ảnh sản phẩm bị hư hỏng;

  Và gửi đến email cskh@evaadam.vn trong vòng 12h làm việc kể từ khi Quý khách nhận được hàng.

   

  IV. Quy trình thanh toán

  Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi);

  Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ;

  Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

  Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán. Tiền hàng thông qua người giao hàng hoặc tài khoản thanh toán sẽ được chuyển về cho Bộ phận Kế toán của Evaadam.

  Bộ phận kế toán của Evaadam sẽ tiến hành kiểm tra khoản tiền và khấu trừ các chi phí liên quan đến việc thực hiện giao dịch (chi phí vận chuyển, …). Việc kiểm tra tiền hàng được Bộ phận kế toán của Evaadam tiến đối chiếu hành ngày.

   

  V. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên www.Evaadam.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

  - Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, www.Evaadam.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

   

  VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  Website EvaAdam.vn là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng trong lĩnh vực sức khỏe giới tính. EvaAdam.vn (gọi tắt là EvaAdam) được vận hành và khai thác bởi Công ty Cổ phần Hayday – công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ giá trị gia tăng trên di động & Internet. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của người dùng.

  Chính sách bảo mật sẽ mô tả chính xác quy trình tiếp nhận, xử lý, khai thác và bảo mật thông tin cá nhân thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của người dùng khi cung cấp thông tin cá nhân khi truy cập website, đăng ký người dùng và hoạt động thương mại trên website.

  EvaAdam xác định bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng là vấn đề quan trọng hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng thông tin người dùng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi thực hiện thu thập những thông tin cần thiết trong phạm vi giao dịch thương mại trên website EvaAdam.

  Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của người dùng trong thời gian cần thiết để đảm bảo kết nối giữa trang TMĐT và người dùng theo quy định của pháp luật. Người dùng có thể lựa chọn truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

  1. Cách thức thu thập:

  EvaAdam thu thập các thông tin cá nhân của người dùng qua các cách sau:

  • Qua form đăng ký thành viên EvaAdam;
  • Thu thập thông tin từ việc người dùng thực hiện thanh toán mua hàng;
  • Thông qua mẫu thanh toán đặt trên website, trên các trang subsite hay landingpage;
  • Thông qua lịch sử giao dịch người dùng đã thực hiện trên các website liên kết với EvaAdam;
  • Thông qua các cuộc thi trên EvaAdam hoặc các trang mạng xã hội mà EvaAdam hoặc đơn vị chủ quản đứng ra tổ chức;
  • Thông qua các chương trình khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng;
  • Thông qua các cuộc khảo sát mà người dùng tham gia thực hiện;
  • Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi EvaAdam tiếp xúc với người dùng.

  2. Thông tin thu thập

  Các thông tin cá nhân người dùng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp hoặc tự động thu thập khi đăng ký với EvaAdam bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ liên hệ;
  • Địa chỉ IP của thiết bị truy cập;
  • Địa chỉ gửi hóa đơn mà bạn đã đăng ký với ngân hàng phát hành;
  • Số tài khoản, số thẻ và một số thông tin cần thiết khác khi người dùng thực hiện giao dịch;
  • Thông tin của người dùng từ các bên thứ 3 như: nhà cung cấp, ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác;
  • Các thông tin thu thập được qua Cookie khi người dùng sử dụng trình duyệt Internet truy cập vào các trang dịch vụ của EvaAdam.

  3. Sử dụng thông tin thu thập

  EvaAdam sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho các mục đích sau:

  • Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sử dụng dịch vụ;
  • Xử lý giao dịch và gửi thông báo;
  • Giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố;
  • Ngăn chặn các hoạt động bị cấm và thực thi các điều kiện của EvaAdam trong giao dịch;
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ;
  • So sánh và xác minh thông tin.

  4. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ không thời hạn trên máy chủ của EvaAdam.

  5. Phương thức người dùng tiếp cận, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

  Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu EvaAdam thực hiện việc này.

  Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cho bên thứ 3 đến EvaAdam. Khi tiếp nhận thông tin này, EvaAdam sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  6. Bảo mật thông tin

  EvaAdam sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Tất cả thông tin giao dịch giữa người dùng và EvaAdam sẽ được bảo mật qua cơ chế Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin người dùng nhập vào.

  EvaAdam cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ cá nhân, tổ chứ nào khác.

  Thông tin của người dùng gửi cho EvaAdam sẽ được quản lý theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo dữ liệu người dùng được bảo mật, xử lý và khai thác đúng cam kết, tuân thủ quy định của Pháp luật.

  EvaAdam tiết lộ các thông tin cá nhân cho bên thứ 3 trong các trường hợp:

  • Nhận được sự đồng ý của người dùng;
  • EvaAdam cần cung cấp thông tin của người dùng cho bên thứ 3 để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với người dùng (công ty chuyển phát nhanh,…);
  • EvaAdam cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho EvaAdam để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho người dùng;
  • Khi được các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu.

  7. Thỏa thuận bảo mật thông tin

  EvaAdam có trách nhiệm yêu cầu các bên xử lý thông tin, các bên tham gia hợp đồng đảm bảo việc phòng vệ, chống mất mát hoặc truy cập trái phép, sử dụng, thay đổi, tiết lộ hoặc sử dụng sai mục đích;

  EvaAdam có thỏa thuận và cơ chế kiểm soát thông tin cá nhân đối với bên thứ 3 nhằm đảm bảo trách nhiệm của công ty đối với thông tin cá nhân của người dùng thông qua những phương pháp dưới đây:

  • Hướng dẫn bên thứ 3 và chính sách nội bộ của công ty;
  • Hợp đồng, biên bản ghi nhớ, cam kết;
  • Buộc bên thứ 3 phải tuân thủ nguyên tắc do EvaAdam đặt ra;
  • Tuân thủ quy tắc và luật liên quan.

   

  VII. Quản lý thông tin xấu

  1. Quy định đối với người mua

  Nhằm xây dựng một cộng đồng giao dịch thương mại điện tử văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, Evaadam đưa ra một số quy định về việc mua hàng và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người mua là thành viên của Evaadam.

  Quy định

  Diễn giải

  Hình thức xử lý

  Mức 1

  Mức 2

  1.Tên tài khoản và thông tin cá nhân
  Người mua phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.

  Trường hơp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

  Không duyệt/ Khoá tài khoản

   

  Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó.

  Nhắc nhở, Tạm khoá tài khoản

  Khoá vĩnh viễn tài khoản

  2.Đặt hàng và nhận hàng
  Người mua được khuyến cáo đọc kỹ thông tin sản phẩm và các thông tin liên quan về giao hàng và thanh toán trước khi nhấn nút MUA NGAY.
  Người mua chịu trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ giao hàng) và đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên lạc để người bán xác nhận và giao hàng.

  Trong vòng một tuần, có từ 3-5 đơn hàng bị huỷ vì những lý do sau đây:
  - Người mua đổi ý
  - Evaadam không thể liên lạc với người mua.

  Nhắc nhở/ Tạm khoá tài khoản

  Khoá vĩnh viễn tài khoản

  3.Đánh giá và phản hồi
  Các đánh giá và bình luận trên Evaadam về người bán và sản phẩm đều được cung cấp bởi người mua.
  Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.

  Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

  Không duyệt/ Xoá bỏ

   

  2. Quy đinh sản phẩm bán hàng

  Sản phẩm cấm đăng bán:

  • Rượu các loại;
  • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
  • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
  • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
  • Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
  • Mặt hàng thuộc dạng cấm;
  • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy;
  • Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên;
  • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác;
  • Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại;
  • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước;
  • Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người;
  • Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người;
  • Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa;
  • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó;
  • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có;
  • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền;
  • Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

  Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.

  3. Ngôn ngữ

  • Thành viên không được sử dụng ngôn ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực (đe dọa...).

   

  VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kĩ thuật

  - Website TMĐT Evaadam cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website TMĐT Evaadam. Evaadam sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng;

  - Khi thực hiện các giao dịch trên Website TMĐT Evaadam, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn;

  - Ban quản trị Website TMĐT Evaadam cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Bộ phận chăm sóc khác hàng, số điện thoại: (024) 32.899.666, hoặc gửi email vào địa chỉ mail: evaadam@evaadam.vn;

  - Tuy nhiên, Ban quản trị Website TMĐT LAZADA sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

   

  IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Evaadam.vn

  1. Quyền của Ban quản trị Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn

  1.1. Trang TMĐT Evaadam.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn nêu ra;

  1.2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên;

  1.3. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn;

  1.4. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạtđộng lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt;

  1.5. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên;

  1.6. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vngiữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vnvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng;

  2. Nghĩa vụ của Ban quản trị Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn

  2.1. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ- CP;

  2.2. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn chịu trách nhiệm xây dựng trang giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn;

  2.3. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống cáckiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn;

  2.4. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn;

  2.5. Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

   

  X. Quyền và trách nhiệm của thành viên trên Wesite

  1. Quyền của Thành viên trên website

  1.1. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Evaadam.vn thông qua trang Evaadam.vn. Thành viên của Evaadam.vn sẽ nhận được email hay tin nhắn điện thoại giới thiệu thông tin của các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt;

  1.2. Thành viên sẽ được nhân viên của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn hướng dẫn sửdụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích (nếu có) trên Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn;

  1.3. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn. Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về hàng hóa, dịch vụ tiện ích của Evaadam.vn;

  1.4. Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc gọi tới Hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

  2. Trách nhiệm thành viên

  2.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;

  2.2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

  2.3. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn và những thông tin đang tải lên Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn là chính xác;

  2.4. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thôngtin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

  2.5. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn trong Quy định này;

  2.6. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Trang giao dịch TMĐTEvaadam.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Trang giao dịch TMĐT Evaadam.vn.

   

  XI. Điều khoản áp dụng

  - Quy chế của Website TMĐT Evaadam chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Website TMĐT WEBSITE TMĐT Evaadam. Website TMĐT Evaadam có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động;

  - Quy chế hoạt động sẽ được www.evaadam.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia www.lazada.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

   

  XII. Điều khoản cam kết

  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng www.Evaadam.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.Evaadam.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

  Hỗ trợ khách hàng

  Địa chỉ: Số 1 ngõ 92 Đào Tấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 32 899 666

  Liên hệ: http://evaadam.vn/tro-giup/lien-he.html

   ĐẠI DIỆN CÔNG TY

  Giám đốc Công ty

  (Đã kí và đóng dấu)